Chúng tôi cam kết hoạt động theo những tiêu chí phát triển bền vững.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng sử dụng điện năng lượng mặt trời và gió. Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thi công rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

icon
Đội ngũ tận tâm

Cam kết giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ, để cá nhân hóa trải nghiệm của họ.

icon
Đối tác giá trị

Không ngừng nỗ lực là ý thức mạnh mẽ của chúng tôi sau khi hoàn thành các dự án của khách hàng.

icon
Tập trung đổi mới

Thế giới phát triển có những vấn đề mới và cần những giải pháp mới nên chúng tôi cũng không ngừng phát triển.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Quá trình phát triển

2016

GPT được thành lập với 2 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng 10 người và lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu và phân phối các hệ thống điện năng lượng mặt trời, đèn LED.

2017 - 2018

khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía Nam Trung Bộ, đã triển khai lắp đặt được các hệ thống điện năng lượng mặt trời 10kWp, 25kWp, 50kWp,… rộng khắp khu vực phía Nam Trung Bộ.

2019 - 2020

Thi công các hệ thống điện năng lượng mặt trời với các công suất lớn hơn như: 80KWp, 261KWp, 330.24KWp, 548.68KWp, 557.28KWp, 1,114.56KWp,… góp phần thực hiện các dự án lớn trên 15MWp như: Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương

01/07/2020

Công ty TNHH TM XNK Năng Lượng Xanh (GPTSolar) tự hào đã ký hợp đồng tổng thầu toàn diện với Công ty SHIRE OAK GREEN ASIA PTE. LTD là một trong những công ty thu hút được nguồn vốn từ các quỹ đầu tư lớn của EU cho các dự án điện năng lượng mặt trời.

"Hoàn thiện trên từng bước tiến” và “ Uy tín – Chất lượng” là nền tảng để phát triển

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao công suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm điện năng lượng mặt trời, đèn led trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao công suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị.

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Mong muốn đưa cuộc sống gần với thiên nhiên xanh, sạch hơn, G P T không ngừng nghiên cứu và tư vấn giới thiệu với khách hàng các sản phẩm tốt và phù hợp với ứng dụng trong cuộc sống, đó là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Định hướng khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của Công ty. Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

Xây dựng văn hóa G P T theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ. Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở dể tăng tốc và duy trì sức mạnh.

Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

“Hoàn thiện trên từng bước tiến”“Uy tín – Chất lượng” là nền tảng để phát triển công ty. GPT luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

VẬN HÀNH

Quy trình làm việc

Khảo sát

Chúng tôi thu thập nhu cầu của khách hàng và thực địa để hiểu chi tiết hơn về những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Khởi xướng giải pháp

Đưa ra những phương án phù hợp cho khách hàng dựa trên dữ liệu thực tế và khoa học.

Xây dựng

Tiến hàng hành động bằng đội ngũ chuyên gia kĩ sư dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng từ nền móng ban đầu là ưu tiên của GPT Group.

Triển khai

Chúng tôi hỗ trợ kĩ thuật và giúp đối tác khách hàng triển khai hoạt động với quy trình bàn giao công nghệ, kiến thức và cả sản phẩm. Hỗ trợ 24/7.

Giải Pháp Xanh
Cho Mọi Hoạt Động Sống

0
Năm Kinh nghiệm
0
Dự án Đã hoàn thành
0
Nhân sự Đang hoạt động
member
Phạm Thị Thu Hương

Chủ hộ gia đình

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, phục vụ & hỗ trợ nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!

member
Lê Thúy Hà

Chủ hộ gia đình

Từ khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, gia đình tôi đã tiết kiệm được khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng. Sau 1 năm sử dụng, hệ thống vẫn hoạt động tốt, chưa xảy ra bất cứ vấn đề gì.

member
Nguyễn Mạnh Hùng

Chủ hộ gia đình

Từ khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, gia đình tôi đã tiết kiệm được khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng. Sau 1 năm sử dụng, hệ thống vẫn hoạt động tốt, chưa xảy ra bất cứ vấn đề gì.

member
Trần Mạnh Hùng

Chủ doanh nghiệp ngành sơn

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, phục vụ & hỗ trợ nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!

Mang Đến Giá Trị, Khai Phá Tầm Nhìn